สร้อยข้อมือรูบี้ซอยไซต์เจียรเหลี่ยม ขนาด 10 มิล ที่เราเลือกเม็ดสีแดงอมม่วงสีสวยสด แต่งด้วยมูนสโตนเจียรเหลี่ยม ขนาด 14 มิล (ร้อยตามความยาวข้อมือ)

หินรูบี้ซอยไซต์ เป็นหินหายากจากทวีปแอฟริกาเป็นแร่ซอยไซต์ซึ่งมีเขียวผสมกับทับทิม ทำให้เกิดสีสันสวยงาม ยิ่งมีสีแดงของทับทิมมากเท่าไหร่ ราคาของซอยไซต์จะแพงขึ้นเท่านั้น ผู้หญิงแอฟริกันมักจะสวมสร้อยคอประดับหินชนิดนี้ เพราะเชื่อว่าจะทำให้ตัวเองเป็นใหญ่ มีอำนาจเหนือผู้ชาย ทำให้คนหลงไหลในเสน่ห์ พูดจาอะไรจะมีคนรักใคร่เชื่อถือ และมีคนเกรงอกเกรงใจ มีอำนาจคุมคนอยู่

หินซอยไซต์จะช่วยทำให้ผู้สวมใส่มีความกระชับกระเฉง ไม่เฉื่อยช้า เพิ่มไฟในการทำงาน เสริมสร้างสติปัญญา กล้าคิดกล้าทำในสิ่งใหม่ๆ เอาชนะความเกลียดคร้าน มีความเชื่อมั่น เป็นตัวของตัวเอง เสริมความมั่งคั่งร่ำรวย และในเรื่องของความรัก


หินมูนสโตน เป็นหินแห่งความรัก ความผูกพันธ์มาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ผู้หญิงที่สวมใส่หินชนิดนี้จะได้รับการปกป้องคุ้มครองทางด้านอารมณ์เป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ หรือมีรอบเดือน และหากมีปัญหาในเรื่องความรัก มีความห่างเหินในชีวิตคู่ ควรถือมูนสโตนนี้ไว้ในมือ และนึกถึงปัญหาต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นระหว่างกัน คลื่นพลังของหินจะช่วยปลอบประโลมให้คุณคลายความทุกข์เศร้าลง รวมถึงทำให้ผู้ที่คุณกำลังคิดถึงอยู่นั้นเข้าใจในความรู้สึกของคุณมากขึ้น
คำแนะนำ หินชนิดนี้จะเพิ่มพลังอย่างมหัศจรรย์ให้กับผู้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะคนที่กำลังมีความรัก หากฝังมูนสโตนไว้เหนือประตูด้านในของตัวบ้าน และแกะสลักเป็นรูปชาย-หญิง สวมกอดกัน สำหรับคู่แต่งงานใหม่แล้วจะทำให้การครองคู่นั้นยืนยาว และมีความศรัทธาไว้วางใจในกันและกัน

สร้อยรูบี้ซอยไซต์+มูนสโตน

  • รหัส/รุ่น: Ruby_Moonstone
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿420บาท


คำค้น: รูบี้ซอยไซต์, ทับทิม, มูนสโตน, สร้อยข้อมือหินมงคล, สร้อยหินมงคล, หินนำโชค, หินแท้

FB Like Box