สร้อยข้อมือหยินหยาง ประกอบด้วย สร้อยนิลขนาด 8 มิล ตกแต่งด้วยหินมูนสโตน และ สร้อยหินมูนสโตนขนาด 8 มิลตกแต่งด้วยนิล จำหน่ายคู่กัน ชุดละ 450 บาท รวมส่ง EMS (ร้อยตามความยาวตามขนาดที่ต้องการ)


นิล สามารถคุ้มครองผู้ที่สวมให้ปลอดภัยและรอดพ้นจากอุบัติเหตุต่างๆ หรือจากคนที่ไม่หวังดี เอาไว้แก้เคล็ดสวมใส่ติดตัวไปงานศพ และยังเหมาะกับคนที่เจ็บป่วยบ่อยๆ เมื่อสวมใส่เป็นประจำจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมทั้งนำโชคลาภให้กับผู้สวมใส่ด้วย


มูนสโตน (Moonstone) หินแห่งความรัก ความผูกพันธ์มาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ผู้หญิงที่สวมใส่หินชนิดนี้จะได้รับการปกป้องคุ้มครองทางด้านอารมณ์เป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ หรือมีรอบเดือน และหากมีปัญหาในเรื่องความรัก มีความห่างเหินในชีวิตคู่ ควรถือมูนสโตนนี้ไว้ในมือ และนึกถึงปัญหาต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นระหว่างกัน คลื่นพลังของหินจะช่วยปลอบประโลมให้คุณคลายความทุกข์เศร้าลง รวมถึงทำให้ผู้ที่คุณกำลังคิดถึงอยู่นั้นเข้าใจในความรู้สึกของคุณมากขึ้น


คำแนะนำ หินชนิดนี้จะเพิ่มพลังอย่างมหัศจรรย์ให้กับผู้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะคนที่กำลังมีความรัก หากฝังมูนสโตนไว้เหนือประตูด้านในของตัวบ้าน และแกะสลักเป็นรูปชาย-หญิง สวมกอดกัน สำหรับคู่แต่งงานใหม่แล้วจะทำให้การครองคู่นั้นยืนยาว และมีความศรัทธาไว้วางใจในกันและกัน

สร้อยข้อมือหยินหยาง

  • รหัส/รุ่น: Yin-Yang001
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿450บาท


คำค้น: สร้อยข้อมือมูนสโตน, สร้อยหินนำโชค สร้อยข้อมือมงคล, สร้อยข้อมือนิล, หินแท้

FB Like Box