โกเมน (Garnet)

โกเมน (Garnet)

โกเมนถือว่าเป็นพลอยแห่งสุขภาพ และความมั่งคง ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งชีวิต โกเมนช่วยจรรโลงใจ ช่วยปลอบขวัญจากอิทธิพลโหดร้าย ช่วยบรรเทาจิตใจ ให้อยู่ในสภาวะปกติ โกเมนมีความหมายสำคัญต่อชาวคริสต์ ทั้งนี้เนื่องจากมีสีของเลือดและเกี่ยวพันกับความลำบากทุกข์เข็ญ เชื่อกันว่าโกเมน สามารถที่จะช่วยป้องกันผู้สวมใส่จากยาพิษ รวมทั้งความเจ็บไข้ไม่สบาย ติดต่อกันนานๆ โกเมนมีพลังอำนาจ ที่จะช่วยลดความฟุ่มเฟือยลงได้

หากสวมใส่โกเมนประดับพลังอำนาจแห่งโกเมน จะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยให้ชีวิตจิตใจสมบูรณ์ ตามความสมดุลของชีวิต โกเมนยังช่วยส่งเสริมความคิดอ่านอันเฉียบแหลมต่อการดำเนินธุรกิจ ช่วยให้ความคิดโปร่งใส ทั้งสามารถช่วยเหลือ ผู้ซึ่งได้รับความเจ็บปวดความทุกข์ต่างๆ และยังช่วยรักษาผู้ที่เป็นโรคโลหิตจาง เลือดกำเดา หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวกับการสูญเสียเลือด รักษาโรคที่เกิดจากแผลไฟไหม้ ป้องกันโรคระบาด ขจัดความเศร้าหมอง ช่วยลดความคิดในทางอกุศล

พลังอำนาจของโกเมนยังช่วยป้องกันฟ้าผ่า ช่วยขับไล่สัตว์จำพวกแมลง อีกทั้งยังใช้เพื่อ เป็นเครื่องราง ของขลัง ในการผูกมิตรผูกเสน่ห์ต่อเพื่อนฝูง ถ้าหากพกพาติดตัวไว้ จะช่วยส่งเสริมความสุจริต ความจริงใจ ป้องกันฝันร้าย

เชื่อกันว่าถ้าสวมใส่เป็นประจำ จะป้องกันโรคผิวหนังได้  สามารถเตือนให้ระวังอันตราย เมื่อความเป็นประกายสุกใส เริ่มทอแสงลดลง นอกจากโกเมนจะช่วยรักษาสุขภาพ ป้องกันผู้สวมใส่จากโรคภัยไข้เจ็บทั้งมวลแล้ว ยังจะช่วยทำให้มีเกียรติยศ ชื่อเสียง มีศีลธรรม ทั้งช่วยป้องกันอันตรายต่างๆ  จากการเดินทาง โกเมนสีเหลือง ใช้เป็นยารักษาโรคดีซ่าน โดยการนำพลอยมาบดให้เป็นผงละเอียด แล้วนำไปพอกที่ตัวคนไข

นอกจากนั้นโกเมนเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่ยิ่งใหญ่ และความสงสารอีกด้วย


สินค้าเปรียบเทียบ (0)


สร้อยข้อมือโกเมน 8 มิล

สร้อยข้อมือโกเมน 8 มิล

โกเมนขนาด 8 มิล แต่งด้วยตัวคั่นสไตล์โบฮีเมียน(ความยาวตามขนาดที่ต้องการ)โกเมนถือว่าเป็นพลอยแห่งสุขภาพ..

฿390บาท

สร้อยข้อมือโกเมน+เกล็ดมังกร

สร้อยข้อมือโกเมน+เกล็ดมังกร

โกเมนขนาด 12 มิล + เกล็ดมังกร ขนาด 10 มิล ความยาวตามต้องการ หินอาเกตเกล็ดมังกร ..

฿420บาท

แสดงผลตั้งแต่ 1 ถึง 2 รายการ จากทั้งหมด 2 รายการ (จำนวน 1 หน้า)